KHÓA HỌC CHƠI ĐÁNH NÉM BOWLING TẠI TPHCM

Hiện nay, ở TPHCM Bowling là một trò chơi vô cùng thú vị và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Không những thế, chơi Bowling còn là một trò chơi giúp cho chúng ta cảm thấy đỡ mệt mỏi hơn rất nhiều sau những lần làm việc căng thẳng. Chúng ta đi cùng bạn bè, chơi cùng bạn bè và những tiếng hò reo phía sau mỗi lần bạn ném bóng chuẩn,… nó cũng không khác gì những tiếng cổ vũ reo hò của những cổ động viên hay khán giả khi ngồi xem bóng đá. Có thể nói là cảm thấy vô cùng thích thú. Nhưng không phải cứ ai yêu thích là đều biết chơi Bowling và không phải cứ muốn chơi là chơi được. Vậy bạn nên tìm nơi học chơi đánh ném bowling ở đâu tại TPHCM ? Nếu bạn yêu thích và muốn chơi bowling mà chưa biết cách chơi thì hãy đến với khóa lớp dạy học chơi đánh ném Bowling của chúng tôi.

dạy học chơi đánh ném bowling

học chơi đánh ném bowling ở đâu tại tphcm

Chúng tôi sẽ biến các bạn từ những người không hề biết chơi thành những người chơi Bowling giỏi. Lớp dạy học chơi đánh ném Bowling của chúng tôi sẽ được kéo dài trong 1 tháng với 5 buổi một tuần, vậy tức là 1 tháng, bạn sẽ học trong khoảng 20 buổi, mỗi buổi các bạn sẽ được học trong 2 tiếng. Với 2 tuần đầu tiên, tức là 10 buổi, bạn sẽ được học hết tất cả các lý thuyết lẫn kỹ năng khi chơi Bowling, còn 2 tuần còn lại, bạn sẽ được thực hành. Các bạn sẽ được học bới sự giảng dạy của các huấn luyện viên đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong kỹ thuật chơi Bowling và họ là những người giảng dạy cũng như chỉ bảo vô cùng nhiệt tình. Các dụng cụ học tập như Ball ( bóng), Kegel (Pin-Ky) thì các huấn luyện viên sẽ chuẩn bị sẵn cho các bạn mà không bắt các bạn phải mua.

Các huấn luyện viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách cầm bóng để ném, cách ngắm Ky, nhưng đầu tiên, các huấn luyện viên sẽ dạy cho các bạn biết về luật chơi Bowling, thứ hai mới là cách cầm bóng và chuẩn bị ném bóng, thứ ba là kỹ thuật ném bóng và ngắm ky sao cho đường đi của bóng được chuẩn xác nhất, đó là có thể làm đổ tất cả ky ( 10 ky). Cuối cùng các bạn sẽ được lưu ý khi chơi Bowling, đó là việc mua giày như thế nào để phù hợp cho nơi chơi cũng như học chơi? Khi ky bị kẹt thì phải làm gì? Sau các buổi học, các bạn đều có một buổi (hoàn toàn miễn phí) gọi là kiểm tra, buổi học này sẽ là để kiểm tra trình độ đánh ném Bowling của các bạn đến đâu và để các huấn luyện viên sửa cho các bạn những kỹ thuật mà các bạn còn sai và còn thiếu sót.

dạy học chơi đánh ném bowling

dạy học chơi đánh ném bowling ở đâu tại tphcm

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi có thể đảm bảo rằng, sau khóa học, các bạn sẽ từ một người không biết luật hay không biết chơi Bowling sẽ thành những người chơi giỏi. Chúng tôi cũng hy vọng sau khóa học, các bạn sẽ có một niềm đam mê với Bowling, sẽ cảm thấy vui khi được chơi nó. Và Đặc biệt, chúng tôi mong muốn các bạn sẽ có thể hướng dẫn lại cho những người bạn của mình chơi Bowling nếu những người bạn đó cũng là những người không biết chơi Bowling như chính các bạn khi chưa đến với khóa học.